1# 【 KHU ĐÔ THỊ NĂNG LƯỢNG XANH PHÚ YÊN 】

1# 【 KHU ĐÔ THỊ NĂNG LƯỢNG XANH PHÚ YÊN 】

1# 【 KHU ĐÔ THỊ NĂNG LƯỢNG XANH PHÚ YÊN 】

1# 【 KHU ĐÔ THỊ NĂNG LƯỢNG XANH PHÚ YÊN 】

1# 【 KHU ĐÔ THỊ NĂNG LƯỢNG XANH PHÚ YÊN 】
1# 【 KHU ĐÔ THỊ NĂNG LƯỢNG XANH PHÚ YÊN 】

1# 【 KHU ĐÔ THỊ NĂNG LƯỢNG XANH PHÚ YÊN 】

Ngày đăng: 06-05-2021 10:04:05 AM - Lượt xem: 521

Mô tả:

Nội dung

 DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NĂNG LƯỢNG XANH

 
   Khu đô thị Du lịch Năng lượng xanh nằm ở xã An Phú, Thành Phố Tuy Hòa khu vực đang có tốc độ phát triển nhanh của tỉnh Phú Yên, dự án được định hướng xây dựng để trở thành một tổ hợp đô thị đồng bộ và hiện đại hàng đầu tại Phú Yên.
Lấy cảm hứng từ mô hình của những đô thị nổi tiếng trên thế giới, áp dụng năng lượng tái tạo; dự án được quy hoạch bài bản bao gồm các khu nhà phố thương mại, shophouse hiện đại và tổ hợp villa sang trọng, cùng với hệ tiện ích nội khu cao cấp lần đầu tiên được chú trọng đầu tư về dịch vụ, vui chơi giải trí, mua sắm, không gian sống…
 
   Khu đô thị Du lịch Năng lượng xanh sau khi hoàn thành và đi vào hoạt động, dự án sẽ góp phần nâng cao chất lượng sống cho người dân Tuy Hòa, đồng thời cải thiện diện mạo hạ tầng đô thị, hạ tầng dịch vụ, để nơi đây không chỉ trở thành một nơi đáng sống mà còn trở thành một điểm đến lý tưởng của du khách khi đến với Tuy Hòa, Phú Yên.
 
tổng quan dự án khu đô thị năng lượng xanh phú yên
Tổng quan dự án khu đô thị năng lượng xanh Phú Yên

TỔNG QUAN DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NĂNG LƯỢNG XANH

 

  •  Tên dự án : Khu đô thị năng lượng xanh
  • Vị Trí : Nằm ở xã An Phú thuộc thành phố Tuy Hòa và An Chấn thuộc huyện Tuy An 
  • Loại hình dự án : Khu đô thị và nhà phố 
  • Tổng diện tích : 133,6 ha
  • Tiện ích :Quảng trường nghệ thuật, Phố ẩm thực, Công viên sinh thái, Tổ hợp vui chơi trẻ em, trường học, Khách sạn…
  • Chủ đầu tư : R & H Group 
  • Dự án Khu đô thị Oriana Phú Yên bạn nên tham khảo

THÔNG TIN QUY HOẠCH DỰ ÁN KHU ĐÔ THỊ NĂNG LƯỢNG XANH

   

   Dự án khu đô thị năng lượng xanh được quy hoạch với quy mô diện tích lên đến khoảng 133,6 ha. Trong đó, diện tích thuộc xã An Phú khoảng 14ha; diện tích thuộc xã An Chấn khoảng 119,6ha; quy mô dân số khoảng 4.492 người; phục vụ khách du lịch khoảng 2.000 người. 

Khu vực lập quy hoạch là một khu đô thị du lịch sinh thái nghỉ dưỡng với các chức năng: các công trình dịch vụ du lịch, các dịch vụ giải trí, thương mại kết hợp với khu vui chơi giải trí thể thao ngoài trời; các công trình công cộng phục vụ cho đô thị; công trình nhà ở như: Biệt thự cao cấp, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, nhà ở shophouse, nhà ở liên kế; khu tổ hợp khách sạn, nhà hàng, bungalow,… Đồng thời, là khu nhà máy điện năng lượng mặt trời, năng lượng xanh tái tạo và điểm du lịch hấp dẫn cho du khách tham quan.
Toàn bộ khu vực lập quy hoạch được chia ra làm 02 phân khu chính:
  • Khu đô thị du lịch Năng lượng xanh và khu năng lượng mặt trời. Khu đô thị du lịch Năng lượng xanh với tổng diện tích là 1.002.200m2 được tổ chức linh hoạt đảm bảo nhu cầu, hoạt động của người dân, khách du lịch trong khu vực đô thị.
  • Khu năng lượng mặt trời có tổng diện tích 333.996m2, bao gồm các chức năng chính như khu sản xuất năng lượng mặt trời, khu vực công trình đầu mối hạ tầng và phần lớn là diện tích đồi núi tự nhiên và cây xanh mặt nước cảnh quan. Đây là điểm đến hấp dẫn, thu hút khách du lịch.

Toàn cảnh dự án khu đô thị năng lượng xanh Phú Yên

 

   Việc lập quy hoạch này nhằm cụ thể hoá định hướng phát triển không gian đô thị Tuy Hòa và phát triển kinh tế xã hội của tỉnh Phú Yên. Hình thành một khu đô thị sinh thái, hiện đại và tiện ích, đô thị tiêu biểu cửa ngõ phía Bắc thành phố Tuy Hòa. Đáp ứng nhu cầu nhà ở, vui chơi giải trí và nghỉ dưỡng cao cấp của du khách trong và ngoài nước cũng như người dân khu vực. Tạo cơ sở pháp lý quản lý hoạt động xây dựng, xác định các dự án tại khu vực.

Tại sao nên chọn Votantai.com đồng hành trọn đời cùng bạn tại dự án 

 

môi giới bất động sản phú yên

 

Dự án khác

Phòng kinh doanh dự án

0901122378

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook