Đầu tư bất động sản theo cách “Donald Trump” tại Oriana Residences

Đầu tư bất động sản theo cách “Donald Trump” tại Oriana Residences

Đầu tư bất động sản theo cách “Donald Trump” tại Oriana Residences

Đầu tư bất động sản theo cách “Donald Trump” tại Oriana Residences

Đầu tư bất động sản theo cách “Donald Trump” tại Oriana Residences
Đầu tư bất động sản theo cách “Donald Trump” tại Oriana Residences

Đầu tư bất động sản theo cách “Donald Trump” tại Oriana Residences

Donald Trump – tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ, trước khi trở thành tổng thống đã từng là một “tay chơi bất động sản” kỳ cựu với chiến lược đầu tư đầy hiệu quả và tư duy khác biệt.

Trong cuốn sách “Những chiến lược đầu tư bất động sản của Donald Trump”, tác giả Georger H. Ross và Andrew James McLean – cố vấn cấp cao của Tổ chức Trump, cho biết ông luôn luôn sẵn sàng mở rộng hầu bao, trả mức giá cao cho một bất động sản tiềm năng và có vị trí tốt.

Bốn thứ Trump tìm kiếm cho một vị trí bất động sản

“Donald Trump tìm kiếm 4 yếu tố để xác định một vị trí tiềm năng cho đầu tư bất động sản, gồm: view đẹp, sự tin tưởng, tiềm năng phát triển và sự tiện lợi. Ông Trump không bao giờ tham gia vào những việc tầm thường mà phải làm việc gì đó thật đặc biệt. Nếu Trump xây dựng một tòa chung cư, đó phải là một tòa nhà sang trọng nhất, lớn nhất và tốt nhất trong khu vực”, nội dung cuốn sách miêu tả về Donald Trump.

 

Tòa tháp thế giới Trump tại New York, Hoa Kỳ. Tòa tháp được ốp toàn bộ bằng kính màu đồng đen, tọa lạc tại phía Đông của Manhattan

Điều này đã thể hiện trong quyết định của Donald Trump khi thực hiện sáng kiến về Tòa tháp thế giới Trump (Trump World Tower). Điều mà Trump thích nhất ở vị trí ông xây dựng Tòa tháp thế giới Trump là tiềm năng về tầm nhìn khi vị trí này sở hữu quang cảnh ngoạn mục nhìn xuống dòng sông Đông.

Donald Trump cũng tìm kiếm những địa điểm có uy tín. Một trong những ví dụ điển hình này là Tòa tháp thế giới Trump khi nằm ngay cạnh trụ sở của Liên Hợp Quốc. Ông biết rằng rất nhiều chính phủ sẽ hồ hởi mua những sản phẩm bất động sản của mình cho những nhà ngoại giao cao cấp của họ ở khu đối diện với tòa nhà Liên Hợp Quốc.

Chiến lược tư duy khác biệt của Trump đã giúp ông có được những thành công đỉnh cao. Đơn cử như tòa cao ốc The Trump Building tại 40 Phố Wall được Trump mua và cải tạo lại với giá 1 triệu USD vào năm 1995. Theo Forbes, thu nhập ròng trước thuế của tòa nhà vào năm 2011 là 20,89 triệu USD và tòa nhà được định giá từ 350 - 400 triệu USD. Trump thu về gần 200 triệu USD mỗi năm từ các sân golf và khu nghỉ dưỡng như: Trump National Golf tại Sterling, Trump National Golf Club tại Briarcliff Manor, New York, Trump National Golf Club tại Bedminster, New Jersey.

Thứ ba, bất kỳ một bất động sản nào mà Trump mua cũng phải có những tiềm năng phát triển và thu hút được sự quan tâm của ông. Cùng với thời gian, bất động sản sẽ lên giá, có thể vì nó nằm ở một vị trí chiến lược liên quan đến khu vực bất động sản đó. Quan điểm của Trump là: “hãy mua khi còn rẻ, mua càng sớm – giá càng rẻ và ngược lại”. Bởi một khi sự phát triển của khu lân cận trở nên sôi nổi thì giá sẽ cao hơn.

Một thứ khác mà Trump tìm kiếm ở một địa điểm là sự tiện lợi. Sự tiện lợi này bao gồm khoảng cách đến trung tâm thương mại nghỉ dưỡng, hành chính, giao thông, giáo dục và các tiện ích khác…

Đầu tư theo tư duy của Trump

Áp dụng những triết lý của Donald Trump vào đầu tư và phát triển bất động sản, một số dự án tại Việt Nam đã được xây dựng theo tư duy chiến lược nói trên, tiêu biểu trong số đó có dự án Oriana Residences tại Phú Yên. Dự án tọa lạc trên đường Lê Duẩn nối dài (An Phú, TP. Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên), có tổng diện tích 8,4ha, bao gồm 274 căn nhà phố liên kế, shophouse và biệt thự. Đi kèm các tiện ích đa dạng và đẳng cấp như clubhouse, trung tâm thương mại, công viên, vườn thiền, khu vui chơi trẻ em, …

 

Oriana Residences tọa lạc trên tuyến đường du lịch huyết mạch của tỉnh Phú Yên

Dự án đang tái hiện câu chuyện đầu tư của Donald Trump để xây dựng khu đô thị đẳng cấp có đầy đủ 4 yếu tố như Donald Trump mong muốn khi tìm kiếm một dự án bất động sản.

Yếu tố view đẹp luôn được đề cao khi lựa chọn vị trí xây dựng cho các bất động sản của mình. Dự án Oriana Residences với địa thế “tọa sơn hướng thủy”, lưng tựa núi Chóp Chài, mặt tiền hướng biển thỏa mãn được yêu cầu khắt khe nhất về cảnh quan theo nguyên tắc đầu tư bất động sản của Donald Trump.

Oriana Residences tọa lạc trên tuyến đường Lê Duẩn sở hữu hàng loạt resort hiện hữu như Rosa Alba, Stelia, Sao Mai, New City. Những dự án này được đầu tư đồng bộ và đã đi vào hoạt động tạo nên một “đại lộ Lê Duẩn” đẳng cấp và nâng tầm bất động sản khu vực này. Những lợi thế về các tiện ích ngoại khu giúp Oriana Residences đạt được yêu cầu về uy tín và tiềm năng tăng giá theo đúng quan điểm đầu tư của Donald Trump.

Bất kỳ một bất động sản nào mà vị tỷ phú này mua đều phải đảm bảo yếu tố thuận tiện và khả năng phát triển. Nắm bắt những lợi thế ven biển của mình, tỉnh Phú Yên đã đầu tư hạ tầng cơ sở ở khu vực này phát triển nhanh chóng, đồng bộ và phong phú với các khu nghỉ dưỡng, dịch vụ ẩm thực và các điểm vui chơi giải trí. Đặc biệt là giao thông, Oriana Residences sở hữu 4 mặt tiền đường trong đó có 2 đại lộ lớn là đường Lê Duẩn và đường QH N2 có lộ giới lên đến 52m. Đường Lê Duẩn dài hơn 10km, trục đường này tập trung hàng loạt resort nghỉ dưỡng đẳng cấp và sân golf hiện hữu như Sao Mai, New City, Bắc Âu.

Trong nhiều định hướng phát triển của Phú Yên, địa phương này đã có đề xuất mở rộng phạm vi diện tích nội thành TP. Tuy Hòa bằng việc thành lập thêm 3 phường, trong đó có xã An Phú. Sự thuận tiện về giao thông cửa ngõ TP. Tuy Hòa của dự án Orian Residences trên tuyến đường Lê Duẩn và đại lộ QH N2 mang ý nghĩa phát triển chiến lược, kết nối những điểm đến về du lịch phía bắc TP. Tuy Hòa.

 

Dự án có 274 căn nhà được thiết kế độc bản dành riêng cho những chủ nhân tinh hoa

Bí quyết vàng của tổng thống Donald Trump là luôn xây dựng những bất động sản sang trọng nhất, lớn nhất và tốt nhất trong khu vực. Oriana Residences kiến tạo dấu ấn bằng sự khác biệt, đáp ứng đầy đủ tất cả những nhu cầu của các chủ nhân tinh hoa đã có sự lựa chọn thông thái vào một khu đô thị kiểu mẫu với thiết kế độc bản, dành riêng cho một cộng đồng cư dân đẳng cấp tại thành phố biển Tuy Hòa.

 


Bài viết khác

Phòng kinh doanh dự án

090.1122.378

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook