5 lý do đầu tư dự án Lynn Times Phú Yên

5 lý do đầu tư dự án Lynn Times Phú Yên

5 lý do đầu tư dự án Lynn Times Phú Yên

5 lý do đầu tư dự án Lynn Times Phú Yên

5 lý do đầu tư dự án Lynn Times Phú Yên
5 lý do đầu tư dự án Lynn Times Phú Yên

5 lý do đầu tư dự án Lynn Times Phú Yên

 

NHỮNG LÝ DO NÊN ĐẦU TƯ DỰ ÁN LYNN TIMES PHÚ YÊN

 

1. Vị trí đắc địa đối với đầu tư kinh doanh

Dự án tọa lạc tại trung tâm khu đô thị mới Nam Tuy Hòa, giáp mặt đường lớn nơi xung quanh bán kính 1 km là mạng lưới khu dân cư dày đặc, nơi là nguồn khách hàng dồi dào cho hoạt động vận hành kinh doanh của các căn shop đầy tiềm năng.

Sông Ba kế bên dự án lynn times Phú Yên

Bên cạnh đó, Nam Tuy Hòa đang định hướng trở thành trung tâm du lịch, dịch vụ của toàn tỉnh. Trong tương lai đây sẽ là một khu vực sầm uất, điểm đến nghỉ dưỡng của du khách trong và ngoài nước. Những căn Shop và Condotel tại dự án sẽ hưởng trọn dòng khách ghé tham quan và lưu trú tại địa phương.

2. Mô hình Condotel và Shophouse

dự án lynn times Phú Yên

Dự án Lynn Times Phú Yên gồm các sản phẩm condotel, shophouse và shop thương mại đều là những sản phẩm hấp dẫn hàng đầu trên thị trường đầu tư với tính linh hoạt sử dụng, khả năng khai thác và tạo giá trị sinh lời vượt trội.

3. Concept sản phẩm độc đáo

Sản phẩm Lynn Times Phú Yên được xây dựng tạo sức hút bởi những điều đối lập. Một bên là không gian mở của phố xá, shophouse sôi động náo nhiệt. Một bên là không gian an yên bên bờ Đà Rằng, công viên bên bờ sông, cùng cảnh quan ngập tràn cây xanh hòa cùng hơi thở của thành phố biển Phú Yên thơ mộng.

Khung cảnh yên bình, thơ mộng bên sông Đà Rằng

Bên cạnh đó, dự án mang đến cho thị trường không chỉ một sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội, mà còn là sản phẩm mang đến những giá trị tinh thần vô giá.

Giá trị tinh thần nằm ở việc sở hữu dự án cũng chính là sở hữu cuộc sống an nhiên tự tại trong một không gian ngập tràn cây xanh, cùng với hệ thống tiện ích sôi động, phồn hoa hiện hữu giữa trung tâm thành phố mới.

Hơn cả một sản phẩm đầu tư mang về sự giàu sang phú quý, hơn cả đích đến về tiền tài vật chất, nơi đây là chốn Phú quý, an YÊN đưa con người trở về với bình an trong tâm hồn.

4. Chủ đầu tư là có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án 

Tập đoàn onsen fuji là tên tuổi khá mới trên thị trường bất động sản Việt Nam. Theo tìm hiểu, Công ty Cổ phần Dịch vụ du lịch Onsen Fuji, được thành lập tháng 10/2018, trụ sở tại phố Phạm Huy Thông, phường Ngọc Khánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội. Gần đây, doanh nghiệp này đã đổi tên thành Công ty Cổ phần Tập đoàn Onsen Fuji. Sau nhiều thay đổi, hiện nay, vốn điều lệ của Onsen Fuji đạt 1.000 tỷ đồng.

Một số dự án tập đoàn triển khai thời gian vừa qua :

1. khu nghỉ dưỡng khoáng nóng Wyndham Lynn Times Thanh Thủy

2. Wyndham Costa Hà Tĩnh

3. Dolce Penisola Quảng Bình

...

các dự án onsen fuji triển khai

5. Đơn vị quản lý và vận hành có năng lực và kinh nghiệm

“Wherever life takes you, Best Western is there.” – Cuộc sống đưa bạn đến đâu, Best Western chờ bạn ở đó.

đơn vị best western hotel and resort

  • Tập đoàn quản lý khách sạn nằm trong top 10 thế giới, có trụ sở chính tại Phoenix, Arizona, Hoa Kỳ với hơn 70 năm kinh nghiệm vận hành quản lý
  • Sở hữu 18 thương hiệu đẳng cấp
  • Trải dài hơn 4.200 khách sạn tại 100 quốc gia và vùng lãnh thổ trên toàn thế giới.

 


Bài viết khác

Phòng kinh doanh dự án

0901122378

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook