Đất Cao Nguyên Vân Hòa

Đất Cao Nguyên Vân Hòa

Đất Cao Nguyên Vân Hòa

Đất Cao Nguyên Vân Hòa

Đất Cao Nguyên Vân Hòa
Đất Cao Nguyên Vân Hòa

Đất Cao Nguyên Vân Hòa

Ngày đăng: 20-11-2020 04:33:46 PM - Lượt xem: 1462

Mô tả:

Nội dung

ĐẤT CAO NGUYÊN VÂN HÒA

Đất cao nguyên Vân Hòa là cụm từ khóa được tìm kiếm khá nhiều trong thời gian gần đây của người dân lẫn những nhà đầu tư bất động sản trong và ngoài tỉnh. Vậy bất động sản cao nguyên Vân Hòa có những gì mà thu hút đến vậy. Hãy cùng  www.votantai.com cùng tìm hiểu về khí hậu, thắng cảnh cũng như định hướng quy hoạch tương lai của khu vực cao nguyên Vân Hòa nhé 

Nếu trước đây nhiều nhà đầu tư tới Phú Yên đều có xu hướng đi biển thì thời gian gần đây, cao nguyên Vân Hòa nổi lên như một điểm đến được yêu thích bởi các lợi thế về phong cảnh hữu tình, thêm vào đó là khí hậu mát mẻ rất thuận lợi cho chuyến khám phá "Đà Lạt" thứ 2 trên mảnh đất này.

Phú Yên hiện có 3 cao nguyên là cao nguyên Vân Hòa, cao nguyên An Xuân và cao nguyên Trà Khê. Trong đó cao nguyên Vân Hòa nằm trong khu vực tam giác vàng của ba xã Sơn Xuân, Sơn Long, Sơn Định; trên độ cao 400m, chịu ảnh hưởng từ khí hậu đại dương mà nơi đây hình thành nên đặc trưng nhiều nắng gió, mây mờ sương giăng; đặc biệt khi vào mùa thu, khí hậu trên cao nguyên thấp hơn thành phố Tuy Hòa tạo cảm giác se se lạnh như Đà Lạt vậy.

 

Cao nguyên Vân Hòa có những điểm tham quan nào ?

 • 1. Cao nguyên Vân Hòa Phú Yên và những con đường đẹp như mơ
 • 2. Ruộng bắp, ruộng sắn
 • 3. Vườn tiêu
 • 4. Nhà thờ Bác Hồ
 • 5. Xích đu sống ảo
 • 6. Ông cây “huyền thoại”
 • 7. Buôn làng người Ê đê
 • 8. Nhà thờ Trà Kê
 • 9. Đập thủy điện sông Ba Hạ
 •  
 • Định hướng và quy hoạch phát triển khu vực cao nguyên Vân Hòa 
 •    
 • Cao nguyên Vân Hòa được công nhận là tuyến du lịch thứ 3 của tỉnh Phú Yên vào ngày 26/9/2020, Nhằm đa dạng sản phẩm du lịch của tỉnh và mở ra cơ hội phát triển dịch vụ du lịch của khu vực cao nguyên Vân Hòa
 •  
 •  
 • Ngoài ra cao nguyên Vân Hòa được quy hoạch thành khu đô thị mới Vân Hòa đến năm 2035 tại xã Sơn Long, huyện Sơn Hòa do Sở Xây dựng làm chủ đầu tư; Công ty Cổ phần Kiến trúc, Đầu tư và Thương mại Việt Nam là đơn vị tư vấn. Theo đó, Đồ án quy hoạch chung đô thị mới Vân Hòa có tổng diện tích đất theo địa giới hành chính xã Sơn Long là 4.546 ha; phạm vi nghiên cứu lập quy hoạch có quy mô là 400 ha, với giới cận: Phía Bắc giáp xã Xuân Phước, huyện Đồng Xuân; phía Nam giáp xã Hòa Quang Bắc, huyện Phú Hòa; phía Đông giáp xã An Lĩnh và xã An Xuân, huyện Tuy An; phía Tây giáp xã Sơn Định, huyện Sơn Hòa.
 • Đô thị mới Vân Hòa được thành lập sẽ là đô thị loại V, thị trấn huyện lỵ thuộc huyện Vân Hòa dự kiến thành lập mới gồm các xã: Sơn Xuân, Sơn Định, Sơn Long thuộc huyện Sơn Hòa và các xã An Thọ, An Lĩnh, An Xuân thuộc huyện Tuy An. Đô thị mới Vân Hòa hình thành sẽ là trung tâm kinh tế, hành chính, văn hóa, giáo dục- đào tạo, du lịch, dịch vụ của huyện Vân Hòa và của tỉnh, có vị trí trọng yếu về an ninh, quốc phòng; phát huy các lợi thế về khí hậu, cảnh quan, các di tích lịch sử trong huyện và khu vực lân cận để phát triển đô thị du lịch nghỉ dưỡng của tỉnh.

 

Hiện tại đang có dự án nào lớn đang triển khai tại đây ? 

 

 

Sáng 18.1, tại xã Sơn Định (huyện Sơn Hòa, Phú Yên), Tập đoàn TH và UBND tỉnh Phú Yên tổ chức lễ động thổ dự án chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa công nghệ chất lượng cao Phú Yên. Dự án hứa hẹn sẽ phát triển đàn bò sữa 20 nghìn con, trong đó giai đoạn 1 là 5.000 con.

Mức đầu tư giai đoạn 1 của dự án là 1.151 tỉ đồng nhằm xây dựng vùng nguyên liệu, trang trại nuôi 5 ngàn con bò sữa, sản lượng sữa tươi khoảng 72 tấn/ngày. Dự kiến giai đoạn 2, Tập đoàn TH sẽ phát triển đàn bò sữa lên 20 nghìn con, với tổng mức đầu tư là 4.570 tỉ đồng.

Hiện, Tập đoàn TH đã tiếp nhận hơn 78ha đất xây dựng trang trại từ một dự án trồng cao su kém hiệu quả. Tập đoàn đang có kế hoạch liên kết với người dân địa phương xây dựng vùng nguyên liệu thức ăn cho bò sữa là 377ha dự kiến sẽ tạo việc làm trực tiếp và gián tiếp cho hàng nghìn lao động.

 

Tìm năng  bất động sản cao nguyên Vân Hòa trong tương lai 

 

Cao nguyên Vân hòa có thời tiết và khí hầu phù hợp với làm trang trại nghĩ dưỡng, nhà vườn để nghĩ cuối tuần, hay các mô hình nhà kính trồng râu sạch... Hiện tại bất động sản Phú Yên đang rất được các nhà đầu tư trong và ngoài tỉnh quan tâm, đặc biệt là bất động sản khu vực cao nguyên vân hòa. 

Chính vì vậy ngay bay giờ quý khách hãy tìm cho mình một mảnh đất để dành cho tương lai ngay tại cao nguyên Vân Hòa, Hiện tôi đang được kí gửi rất nhiều đất tại cao nguyên Vân Hòa diện tích từ nhỏ đến lớn quý khách có nhu cầu tìm hiểu hãy liên lạc với tôi.

 

 

Dự án khác

cập nhập
ĐẤT NỀN ĐƯỜNG TRẦN NHÂN TÔNG

Giá:

Diện tích: 150

Địa chỉ: Trần Nhân Tông - Phú Yên

cập nhập
KHU ĐÔ THỊ NAM TUY HÒA

Giá:

Diện tích: 125 m

Địa chỉ: Nam Hùng Vương - Phú Yên

1.3 tỷ/căn
ĐẤT NỀN VEN BIỂN TUY HÒA

Giá:

Diện tích: 100 m2

Địa chỉ: Phú Thạnh - Tuy Hòa - Phú Yên

Phòng kinh doanh dự án

0901122378

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook