$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Võ Tấn Tài là ai ?

      Võ Tấn Tài tốt nghiệp cử nhân ngành Tài Chính Ngân Hàng trường ĐH Mở TP.HCM năm 2012. Tài ra trường và làm việc tại nhiều công ty và môi trường kinh doanh bất động sản tại TP.HCM, năm 2015 Tài trở về Phú Yên lập nghiệp và mang theo nhiều hoài bão của tuổi trẻ mong muốn xây dựng và góp phần phát triển quê hương Phú Yên.

       Đầu năm 2016 Tài cùng hai người bạn thành lập công ty tổ chức sự kiện và du lịch Newstar, chúng tôi tạo ra những chương trình event và tour độc đáo phục vụ khách du lịch tạo tiếng vang trong giới du lịch, với 3 năm kinh nghiệm thực tế tổ chức và hướng dẫn khách du lịch khắp nơi tôi nắm bắt được xu hướng phát triển của bất động sản du lịch từ những chuyến đi với khách du lịch từ Hà Nội, TP. HCM...,  nên quyết định quay về làm và đầu tư ở mảng bất động sản mà mình đam mê.

       Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và đặc biệt 6 năm kinh nghiệm thực tiễn về du lịch và bất động sản tại Phú Yên. Tài có cái nhìn tổng quan về xu hướng phát triển kinh tế, du lịch... của địa phương, từ đó có những nền tảng thông tin vững chắc để tư vấn cho nhà đầu tư một cách tốt nhất về lựa chọn đầu tư bất động sản tại thị trường Phú Yên.Hiện Tài là TPKD tại công ty BĐS Hải Phát Land VP Phú Yên.

 

Tại sao nên chọn làm việc với Tôi - Tôi sẽ giúp quý khách hàng:

 

  •  Tiết kiệm tối đa thời gian.

Bằng cách cung cấp thông tin chuẩn xác, kịp thời về thị trường, các dự án bất động sản tại Phú Yên (đặc biệt là các dự án căn hộ & dự án nhà phố phân khúc cao cấp) và thị trường bất động sản nghỉ dưỡng.

  •  Chọn đúng sản phẩm bất động sản dựa trên mong muốn, tầm tài chính của mình.

Tôi luôn lắng nghe nhu cầu, mong muốn về môi trường sống hoặc lợi nhuận kỳ vọng của quý khách. Từ đó chọn ra sản phẩm bất động sản phù hợp với dựa trên các tiêu chí: Vị Trí – Uy Tín Chủ Đầu Tư – Pháp Lý dự án – Tiện ích – Giá.

  •  Chọn đúng phương án tài chính, các gói vay ngân hàng phù hợp nhất – nhanh, gọn.

Chúng tôi dựa vào tầm tài chính, mong muốn của quý khách hàng để hỗ trợ tư vấn các phương án tài chính như nhằm tối đa hóa lợi nhuận, dòng tiền.

  •  Ra hàng đúng thời điểm để đạt lợi nhuận kỳ vọng cho nhà đầu tư dựa trên thế mạnh về hệ thống khai thác khách hàng online.

Hệ thống website và các gói quảng cáo tặng kèm khi mua sản phẩm từ chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng hơn khi cần ra hàng.

Phòng kinh doanh dự án

090.1122.378

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook