$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar

$title_bar
$title_bar

Võ Tấn Tài

      Võ Tấn Tài tốt nghiệp cử nhân ngành Tài Chính Ngân Hàng trường ĐH Mở TP.HCM năm 2012. Tôi ra trường làm việc tại nhiều công ty và môi trường kinh doanh bất động sản tại TP.HCM, năm 2015 Tôi trở về Phú Yên lập nghiệp và mang theo nhiều hoài bão của tuổi trẻ mong muốn xây dựng và góp phần phát triển quê hương Phú Yên.

       Đầu năm 2016 Tôi cùng hai người bạn thành lập công ty tổ chức sự kiện và du lịch Newstar, chúng tôi tạo ra những chương trình event và tour độc đáo phục vụ khách du lịch tạo tiếng vang trong giới du lịch, với 3 năm kinh nghiệm thực tế tổ chức và hướng dẫn khách du lịch khắp nơi tôi nắm bắt được xu hướng phát triển của bất động sản du lịch từ những chuyến đi với khách du lịch từ Hà Nội, TP. HCM...,  nên quyết định quay về làm và đầu tư ở mảng bất động sản mà mình đam mê.

       Với 9 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và đặc biệt 6 năm kinh nghiệm thực tiễn về du lịch và bất động sản tại Phú Yên. Tôi có cái nhìn tổng quan về xu hướng phát triển kinh tế, du lịch... của địa phương, từ đó có những nền tảng thông tin vững chắc để tư vấn cho nhà đầu tư một cách tốt nhất về lựa chọn đầu tư bất động sản tại thị trường Phú Yên. Hiện Tôi là TPKD tại công ty BĐS Hải Phát Land VP Phú Yên.

 

 

 

Tôi " không phải là người bán bất động sản " ( Việc này là của chủ đầu tư ). Tôi chỉ bán giá trị bản thân mình cho khách hàng thông qua hoạt động tư vấn và hỗ trợ khách hàng cho nên khi làm việc với tôi khách hàng sẽ nhận được các lợi ích sau :


 

 1.​ Tiết kiệm tối đa thời gian cho nhà đầu tư

Bằng cách cung cấp thông tin chuẩn xác, kịp thời về thị trường, sản phẩm, đặc biệt các dự án bất động sản nghĩ dưỡng tại Phú Yên 

  2. Chọn đúng sản phẩm bất động sản dựa trên mong muốn, tầm tài chính của khách hàng.

Tôi luôn lắng nghe nhu cầu, mong muốn về môi trường sống hoặc lợi nhuận kỳ vọng của quý khách. Từ đó chọn ra sản phẩm bất động sản phù hợp với dựa trên các tiêu chí: Vị trí – Uy tín chủ đầu tư – Pháp lý dự án – Tiện ích – Giá.

 3. Chọn đúng phương án tài chính, các gói vay ngân hàng phù hợp nhất – thủ tục nhanh nhất .

Chúng tôi dựa vào tầm tài chính, mong muốn của quý khách hàng để hỗ trợ tư vấn các phương án tài chính như nhằm tối đa hóa lợi nhuận, dòng tiền.

  4. Ra hàng đúng thời điểm để đạt lợi nhuận kỳ vọng cho nhà đầu tư dựa trên thế mạnh hệ thống khai thác khách hàng online.

Hệ thống website và các gói quảng cáo tặng kèm khi mua sản phẩm từ chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng nhanh chóng hơn khi cần ra hàng.

 5. Kinh nghiệm 5 trong năm lĩnh vự du lịch giúp tôi có thể tư vấn vận hành và hỗ trợ liên kết các dịch vụ về du lịc khi khách hàng muốn khai thác sản phẩm.

 

  Ngoài ra bằng năng lựcuy tín cá nhân, tôi vinh dự được cộng đồng anh em môi bất động sản Phú Yên, giới thiệu và bầu vào ban vận động thành lập hiệp hội bất động sản Phú Yên. Góp phần cho sự phát triển chung của thị trường bất động sản còn non trẻ tại Phú Yên. 

 

   Điều này tạo sự yên tâm và tin tưởng khi quý nhà đầu tư làm việc với Tôi. Vì vậy khi có nhu cầu tìm hiểu thông tin bất động sản tại Phú Yên hãy gọi ngay -  090.1122.378 để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

 

Phòng kinh doanh dự án

0901122378

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook