1# Khu nghĩ dưỡng cao cấp Bãi Nồm Phú Yên

1# Khu nghĩ dưỡng cao cấp Bãi Nồm Phú Yên

1# Khu nghĩ dưỡng cao cấp Bãi Nồm Phú Yên

1# Khu nghĩ dưỡng cao cấp Bãi Nồm Phú Yên

1# Khu nghĩ dưỡng cao cấp Bãi Nồm Phú Yên
1# Khu nghĩ dưỡng cao cấp Bãi Nồm Phú Yên

1# Khu nghĩ dưỡng cao cấp Bãi Nồm Phú Yên

Ngày đăng: 02-08-2021 04:33:37 PM - Lượt xem: 2339

Mô tả:

Nội dung

DỰ ÁN NGHĨ DƯỠNG CAO CẤP BÃI NỒM SÔNG CẦU

   Dự án nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm Phú Yên nằm ẩn mình bên bờ biển Sông Cầu cách TP. Quy Nhơn chưa tới 30km, dự án tọa lạc bên bờ biển thơ mộng tại thôn Hòa An, xã Xuân Hòa,  Thị Xã Sông Cầu, Phú Yên. Khu biệt thự Bãi Nồm nằm giữa hai dẫy đồi hình cách cung với nhiều cây cối xanh mướt che phủ tạo ra khung cảnh bình yên, riêng tư và đầy thơ mộng . Với đặc ân từ thiên nhiên, không khí trong lành, khung cảnh bình yên, Dự án nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm sẽ là chốn nghỉ dưỡng lý tưởng để thư giãn, tận hưởng cuộc sống.

khởi công dự án bãi nồm phú yên
Lễ khởi công dự án Bãi Nồm Phú Yên

 

THÔNG TIN KHU NGHĨ DƯỠNG CAO CẤP BÃI NỒM

 

 • Tên dự án: Khu nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm
 • Chủ đầu tư : Công ty CP Đầu tư và kinh doanh nhà Việt An - Phú Yên
 • Vị trí: thôn Hòa An, xã Xuân Hoà, Thị xã Sông Cầu, Phú Yên
 • Quy mô diện tích: 95 ha, trong đó 65 ha diện tích mặt đất và 30 ha diện tích mặt nước
 • Loại hình bất động sản: Biệt thự và bungalow nghĩ dưỡng
 • Tổng vốn đầu tư: 350 tỷ đồng
 • Tiến độ triển khai: Khoảng 24 tháng
 • Thời gian khởi công: 31/3/2021
 • Thời gian dự kiến hoàn thành: 31/3/2023

 

PHÚ YÊN Ở ĐÂU ? TÌM NĂNG RA SAO VÀ ĐỘNG LỰC THÚC ĐẨY PHÁT TRIỂN NHƯ THẾ NÀO 

 

1. Tìm năng đầu tư tại Phú Yên : 

   Sinh ra và lớn lên tại mảnh đất Phú Yên với tôi Phú Yên luôn đẹp trong mắt tôi và đẹp luôn trong cả những câu chuyện tôi kể với bạn bè khắp nơi khi còn là chàng sinh viên học tại Sài Gòn. Phú Yên  một tỉnh nằm khu vực Nam Trung Bộ được thiên nhiên ưu đãi với đường bờ biển dài gần 200km, nhiều vịnh, vũng và các bãi tắm đẹp với nước xanh ngắt và cát trắng mịn. Tất cả những điều đó còn đẹp và thơ mộng hơn rất nhiều vì hầu như còn hoan sơ và tự nhiên chưa bị tác động bởi bàn tay con người.

   Khi còn là một anh hướng dẫn viên suốt ngày rông ruổi cùng khách trên những nẻo đường của Phú Yên và các tỉnh thì không chỉ bản thân mà phần lớn du khách đều khen ngợi Phú Yên có một nền ẩm thực đa dạng và độc đáo với nhiều đặc sản dung dị từ đồng bằng, biển đến rừng núi. Nếu như nói đến hải sản nói đến cá người đại dương thì không tỉnh nào qua được Phú Yên về sản lượng đánh bắt, độ ngon trong từng miếng thịt của cá hay cách chế biến đa dạng, thì Bò một nắng lại mang đến một hương vị rừng núi khác biệt với bò cỏ vàng Sông Hinh kết hợp với muối làm từ con kiến vàng, đến những món ăn dung dị bình dân như chè hạt đát, bánh tráng hỏi lòng heo Hòa Đa, Bánh canh hẹ....

 

   Tính đến 30/06/2021, toàn tỉnh Phú Yên có 385 cơ sở kinh doanh lưu trú (tăng 175 cơ sở so với cùng kỳ), có khoảng 6.250 buồng lưu trú (tăng 2.020 buồng so với cùng kỳ), trong số này có trên 700 buồng đạt tiêu chuẩn 3-5 sao. Toàn tỉnh hiện có 3 khách sạn 5 sao, 2 khách sạn 4 sao, 3 khách sạn 3 sao, 6 khách sạn 2 sao, 42 khách sạn 1 sao; 72 khách sạn, 87 nhà nghỉ, 26 homestay. và lượng khách đến Phú Yên năm 2020 đạt con số 1,2 triệu khách do ảnh hưởng dịch covid và giảm 45% so với con số ấn tượng 1,8 triệu du khách năm 2019.

2. Yếu tố nào thúc đẩy kinh tế và du lịch Phú Yên phát triển 

      Được thiên nhiên ưu đãi là vậy nhưng Phú Yên loay hoay mãi trong định hướng phát triển và những khó khăn về hạ tầng và giao thông trong suốt bao năm từ ngày tách tỉnh năm 1989. Phú Yên chỉ thật sự chuyển mình trong vài năm trở lại đây khi

- Đường hàng không được khai phá và mở đường bay hai đầu thành phố lớn Hà Nội, Sài Gòn tầng suất bay mỗi thành phố từ 1 đến 2 chuyến, 

- Đường bộ : Thông 2 hầm Đèo Cả và Đèo Cù Mông rút ngắn thời gian vận chuyển và thuận lợi lưu thông, ngoài ra các tuyến quốc lộ 25, 29 được nâng cấp và mở rộng đi thẳng lên Tây Nguyên 

- Đường thủy bắt đầu khai thác các cảng nước sau như Cảng Vũng Rô, Bãi Gốc

- Có tuyến đường sắt Bắc Nam đi ngang qua 

Thu hút vốn đầu tư: Từ 2016 – 2021, Phú Yên có 46 dự án đầu tư bất động sản du lịch, dịch vụ được phê duyệt. Tổng số vốn đầu tư hơn 43.000 tỷ đồng với sự góp mặt của nhiều ông lớn như Vingroup, APEC Group, Đất Xanh Miền Trung, TNR, Hải Phát … Ngoài ra, theo thông tin từ tỉnh Phú Yên thì tỉnh còn chuẩn bị sẵn hàng nghìn ha đất sạch sẵn sàng chờ các nhà đầu tư.

VỊ TRÍ DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP BÃI NỒM

   Dự án nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm nằm tại bờ biển thơ mộng Bãi Nồm thuộc thị xã Sông Cầu là nơi được định hướng sẽ trở thành khu du lịch trọng điểm quốc gia vào năm 2030 ( Khu du lịch trọng điểm quốc gia vịnh Xuân Đài ). Dự án rất gần Thành Phố Quy Nhơn nên sự cộng hưởng khách du lịch từ đây rất cao

Phú Yên được ví như tâm điểm trục cao tốc Bắc Nam, cửa ngõ Đông – Tây kết nối vùng duyên hải với Tây Nguyên, từ đây hình thành cụm đầu mối giao thông gồm đường bộ, đường sắt, đường thủy và đường hàng không. Nổi bật như:

 • Quốc lộ 1A
 • Quốc lộ 25 nối Phú Yên – Gia Lai
 • Quốc lộ 29 nối Phú Yên – Đắk Lắk
 • Đường sắt Bắc – Nam
 • Cảng biển Vũng Rô
 • Sân bay Tuy Hòa
 • Đèo Cù Mông và Hầm đường bộ Đèo Cả nối hai tỉnh Bình Định và Khánh Hòa …

Trong đó, tuyến Quốc lộ 25 và Quốc lộ 29 được ví như trục “xương sống” nối Phú Yên với các tỉnh Tây Nguyên. Sân bay Tuy Hòa nâng cấp, hai hãng hàng không Nga lên kế hoạch mở đường bay quốc tế tại Phú Yên… Tương lai, tuyến đường sắt Phú Yên – Tây Nguyên qua Campuchia – Lào – Thái Lan

Mô phỏng dự án Bãi Nồm hoàn thiện

 

   Tương lai, khi tuyến đường sắt Phú Yên – Tây Nguyên qua Campuchia – Lào – Thái Lan được xây dựng sẽ tăng tính liên kết vùng cho địa phương, tạo lợi thế liên kết chuỗi sản phẩm du lịch, đặc trưng, trong đó Phú Yên được xem là tâm điểm, thu hút sự quan tâm của du khách.

Trong 5 năm gần đây, đà phát triển hạ tầng và liên kết vùng tạo nền tảng vững chắc, thu hút đầu tư mạnh mẽ vào Phú Yên, nhất là trong lĩnh vực bất động sản nghỉ dưỡng. Theo số liệu thống kê, tính đến hết năm 2019, đã có 46 dự án du lịch nghỉ dưỡng với tổng vốn đăng ký lên đến 43.000 tỷ đồng, những dự án được triển khai hứa hẹn thay đổi diện mạo thị trường nghỉ dưỡng Phú Yên trong thời gian ngắn sắp tới.

Nếu như ở Đà Nẵng hay Nha Trang, Phú Quốc.. đều đã định hình với đầy đủ sản phẩm dịch vụ du lịch thì Phú Yên được ví như “nàng tiên say ngủ” khi tiềm năng mạnh mẽ vẫn chưa được đánh thức. Dự án nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm được phát triển với quy mô lớn, lợi thế về địa lý, cảnh quan thiên nhiên hoang sơ hội tụ đầy đủ những điểm mạnh để trở thành “điểm sáng” mới trên bản đồ bất động sản nghỉ dưỡng miền Trung.

 

TIỆN ÍCH DỰ ÁN NGHỈ DƯỠNG CAO CẤP BÃI NỒM

   

Khu nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm Phú Yên mang đến một tổ ấm, nơi chốn hoàn hảo không cần quá phô trương, trang trí cầu kỳ, đó là môi trường sống biệt lập và gần gũi với thiên nhiên. Những tiện ích dịch vụ nội khu nổi bật như:

 • Hồ bơi tràn
 • Khách sạn 5 sao
 • Resort cao cấp
 • Sky bar
 • Club House giải trí
 • Chuỗi nhà hàng ẩm thực, quán café, cửa hàng tiện ích, đồ lưu niệm
 • Dịch vụ spa chăm sóc, làm đẹp…

 

 Cuộc sống thượng lưu, vương giả luôn là điều mà bất cứ ai cũng đều khát khao vươn tới. Không chỉ sở hữu những túi xách hàng hiệu, siêu xa, phi cơ, du thuyền xa xỉ, lối sống thượng lưu của người giàu còn thể hiện qua không gian sống mang đậm dấu ấn cá nhân. Càng giàu có càng biết cách hưởng thụ cuộc sống, bản sắc thượng lưu không chỉ thể hiện qua bề nổi mà chính là tầm nhìn không giới hạn cùng với sự sáng tạo, kiến thức rộng, gu thẩm mỹ tinh tế và những giá trị sâu sắc từ chính trải nghiệm của chủ nhân. Và biệt thự Bãi Nồm là sự lựa chọn hoàn hảo giúp chủ nhân tương lai khẳng định vị thế, đồng thời kiến tạo cộng đồng dân cư tinh hoa, văn minh, hiện đại.

 

 

 

 

ĐƠN VỊ CHỦ ĐẦU TƯ LÀ AI - TIỀM LỰC RA SAO ĐỂ NÂNG TẦM DỰ ÁN VƯƠN TẦM THẾ GIỚI

    Dự án Nghỉ dưỡng cao cấp Bãi Nồm là sự kết hợp giữa hai tên tuổi lớn trong ngành bất động sản: Indochina Capital, thương hiệu quen thuộc trong ngành bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp với nhiều dự án mang tính biểu tượng, danh tiếng toàn cầu như Four Seasons The Nam Hải, Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa, sân golf Montgomerie Links Việt Nam, Six Senses Côn Đảo…- Cùng với Tập đoàn Kajima Nhật Bản, với danh mục dự án 5 sao trải rộng khắp các châu lục bao gồm khách sạn Four Seasons Hualalai tại Hawaii, Saint Endréol Resort tại Provence, Pháp, khu Raffles Bali, tại Indonesia, khu nghỉ dưỡng Avadina Hills by Anantara tại Phuket, Thái Lan và the Fairmont Jakarta, tại Indonesia.

   Tháng 9 năm 2016, Indochina Capital, công ty phát triển bất động sản, tư vấn đầu tư và dịch vụ tài chính hàng đầu tại Việt Nam đã liên doanh với tập đoàn Kajima, một trong những nhà thầu xây dựng và nhà phát triển bất động sản lớn nhất Nhật Bản, để khởi tạo một nền tảng phát triển bất động sản mới tại Việt Nam mang tên Indochina Kajima. Indochina Kajima cam kết kiến tạo các dự án bất động sản thông minh, mang tính chất đột phá, đem lại giá trị cho đối tác, khách hàng và nhà đầu tư, đồng thời tạo ra các cơ hội làm việc, đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng tại những nơi chúng tôi hoạt động. Indochina Kajima sẽ triển khai các dự án trên toàn quốc, tập trung vào các thành phố Hà Nội, Đà Nẵng và thành phố Hồ Chí Minh.

 

 

 

 

 

 

 

Indochina Kajima đã tập hợp một đội ngũ thiết kế với nhiều tên tuổi nổi tiếng toàn cầu để phát triển và xây dựng dự án, cùng với đơn vị vận hành hàng đầu thế giới để tiếp nối danh mục bất động sản cao cấp tạo nên thương hiệu Indochina Capital hai thập kỷ vừa qua.

Cùng với dự án này, Indochina Kajima còn đầu tư vào 20 khách sạn Wink Hotels, thương hiệu khách sạn tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên ra đời tại Việt Nam dành cho người Việt, cũng nằm trong cam kết đầu tư 1 tỷ đô la Mỹ vào Việt Nam trong 5-7 năm tới. Khách sạn Wink đầu tiên, khách sạn Wink Trung tâm Sài Gòn vừa chính thức khai trương tháng 3 vừa qua

môi giới bất động sản phú yên

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Dự án khác

Phòng kinh doanh dự án

0901122378

Gọi điện
Sms
Zalo
Facebook